Sun09212014

Sắp thứ tự theo : Tên | Ngày | Tải xuống [ Tăng dần ]

CHEMIX School CHEMIX School

Downloads: 1109

HEMIX School là một phần mềm giáo dục giúp bạn học hóa học. CHEMIX School hướng đến hóa học cao đẳng nhưng nó cũng phù hợp với học sinh trung học, nhà hóa học và giáo viên.
Dung lượng: 1.16 MB
Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

CHEMIX School được trang bị bảng tuần hoàn bao gồm tính chất vật lý của mọi đồng vị bền và hơn 2500 đồng vị không bền, 600 chất phân hủy(phân hủy ngay sau khi hình thành).

CHEMIX School cũng được trang bị với hình ảnh 3-D của phân tử, máy tính, đường cong khít, bảng tính năng, dữ liệu hấp dẫn, bảng bậc 3, bảng chuyển đổi, từ điển và máy tính tiên tiến cho phân tử, nhiệt hóa học, điện hóa học, acid/base/trung tính yếu, độ tan(Ksp), phương trình gas, quang phổ và hóa học lượng pháp(cân bằng).

Phần mềm Falco Graph Phần mềm Falco Graph

Downloads: 1101

Falco Graph là công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép vẽ đồ thị toán học, hình học trên các trục đối xứng. Khi người dùng đặt các thông số đồ thị sẽ xuất hiện trên trục.

Công cụ này rất hữu ích cho học sinh hoặc sinh viên. Phần mềm này giúp tiết kiệm thời gian và giúp việc học toán trở nên nhanh chóng và thú vị hơn

Trang chủ: http://falcoware.com

Phần mềm EasyWords Phần mềm EasyWords

Downloads: 1100

EasyWords là một công cụ nhỏ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng rất dễ dàng trong khi học một ngôn ngữ mới. Chương trình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi trong khi bạn vẫn làm việc bên máy tính của mình và dạy cho bạn những câu trả lời đúng nếu câu trả lời của bạn là không chính xác.

Có nhiều cấp độ khác nhau của từ điển trong EasyWords như mức độ mới bắt đầu, trung cấp, cao cấp và cấp TOEFL/IELTS/GMAT bằng tiếng Anh. Bạn có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình mà vẫn có thể dành thời gian làm việc với máy tính.

EasyWords ưu tiên dạy cho bạn trả lời đúng các câu hỏi mà bạn trả lời không chính xác. EasyWords rất nhỏ gọn không hề chiếm nhiều dung lượng máy tính của bạn.

Phần mềm Yenka Phần mềm Yenka

Downloads: 1102

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips. Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử để thầy cô giáo có thêm công cụ dạy học hiệu quả hơn.

Cũng trên bảng trắng hoặc khi được sử dụng bởi các học sinh cá nhân, họ cho phép bạn thử nghiệm với các chủ đề bạn đang giảng dạy trong một thế giới ảo an toàn và chính xác.

Bạn có thể khai thác các tính năng thú vị của Yenka. Hộp thoại Product Chooser cho bạn chọn lĩnh vực cần mô phỏng thí nghiệm, gồm:Computing (tính toán), Mathematics (biểu đồ toán học, hình học), Science(các thí nghiệm thuộc lĩnh vực Vật lý và Hóa học), Technology (điện tử).

Lưu ý: Ở lần đầu khởi động chương trình, bạn chọn một trong bốn môn học bất kỳ, rồi nhấn nút Cancel khi thấy hộp thoại Do you want to try the Yenka Statistics Tour hiện ra. Sau đó, bạn nhấn vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng chương trình miễn phí mãi mãi (cứ mỗi năm phải đăng ký lại một lần), không bị giới hạn 15 dùng thử.

Trang chủ: http://www.yenka.com

Bảng tính điểm TB học tập dành cho giáo viên chủ  nhiệm Bảng tính điểm TB học tập dành cho giáo viên chủ nhiệm

Gửi ngày: 09/22/2009
Cập nhật ngày: 09/22/2009