Sun12212014

Last update09:05:15 PM GMT

Back TIN TỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CLB TIN HỌC Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Xem kết quả: / 15
Bình thườngTuyệt vời 

Hãy cùng xem những phông chữ đẹp hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi sẽ trình bày một cách ngắn gọn trong bài viết này. Chúng đã được chọn lọc rất kỹ, bạn chỉ cần down về và sử dụng trong các dự án của mình. Hầu hết các phông chữ dành cho các dự án thương mại, tuy nhiên vẫn có một số chỉ dành cho dự án cá nhân, do đó các bạn nên đọc kỹ các điều khoản cho phép trước khi sử dụng.

Những phông chữ đẹp miễn phí

Bohema
Bohema là kiểu chữ trang trí nghệ thuật độc đáo kết hợp với hiện đại. Không thể tưởng tượng một số trông rất độc đáo và thú vị, mặc dù đôi khi vẫn có một chút phiền hà. Bohema có 8 phong cách riêng biệt và rất phù hợp cho các tiêu đề, các bài báo, xây dựng thương hiệu, bán hàng và các dịp đặc biệt. Bạn có thể tải phông chữ này hoàn toàn miễn phí mặc dù nó không phổ biến bằng những loại phông chữ khác.

bohema typeface Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Morning Glory
Phông chữ được thử nghiệm bởi Luis Armesilla, với sự cho phép của Creative Commons. Phông chữ kết hợp với các hình dạng số học. Rõ ràng, phông chữ không phù hợp với các ấn phẩm truyền thống nhưng rất hữu ích cho áp phích, tác phẩm nghệ thuật và các tài liệu quảng cáo sáng tạo.

morning glory Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Highlands
Highlands là phông chữ đầy quyến rũ lấy cảm hứng từ áp phích Công viên Quốc gia Mỹ. Thiết kế bởi Tyler Galpin, phông chữ rất phù hợp với tiêu đề áp phích. Hiện nay chỉ có phông chữ viết hoa là miễn phí. Và bạn cần phải trả tiền cho tất cả các kiểu còn lại mà bạn muốn.

highlands font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Bender
Phông chữ Bender là kiểu chữ Nga dùng cho những dịp đặc biệt. Có thể dùng nó cho thiết kế đồ họa của bạn, protflio hoặc các tác phẩm in ấn. Có tám mẫu chữ miễn phí nhưng bạn cần phải đăng ký trên Myspace.

bender font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Ovalian Type
Đây là mẫu thử nghiệm những phông chữ vui nhộn dựa trên hình bầu dục và hình tròn. Rõ ràng nó không phù hợp cho công ty nhưng cũng khá hữu ích trong một số dự án sáng tạo. Có sẵn định dạng TrueType.

ovalian font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Linden Hill
Linden Hill là một phiên bản kỹ thuật số Deepdene Frederic Goudy. Những mẫu này được thiết kế bởi Barry Schwartz bao gồm các dạng chữ La Mã và định dạng in nghiêng. Miễn phí tạp OpenType và Linden Hill được sự cho phép của SIL Open Font.

linden1 Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Fanwood
Fanwood là kiểu chữ mang nét La Mã cổ điển. Có các phong cách cổ điển, in nghiêng và nó giúp sử dụng tối đa hóa màn hình. Đây là một phông chữ tuyệt vời, giúp cho việc đọc sách dễ dàng hơn và còn phù hợp cho tựa đề và toàn bài viết. Phát hành dưới sự cho phép của SIL Open Font.

fanwood Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Tondu
Phông chữ in đậm nhưng linh hoạt dựa trên tỷ lệ cổ điển và hình thức chữ to tròn. Chữ viết sắc nét và chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời cho biển báo, áo khoát, bao bì, áp phích và áo thun. Nó hỗ trợ toàn bộ ký tự Châu Âu. Phiên bản thử nghiệm Tondu sẵn sàng để tải về. Và bạn cũng phải đăng ký trên MyFonts.

pele Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Matilde
Một kiểu chữ mỏng và dài trông rất thân thiện kèm theo những trang trí nhỏ tinh tế. Matilde làm cho tiêu đề, một đoạn văn ngắn, áp phích và tờ rơi trở nên độc đáo hơn. Có 212 biểu tượng và chữ tượng hình. Có hai phong cách là kiểu chữ bình thường hoặc kiểu phác thảo. Phông chữ cũng đi kèm các khung hình và mẫu trang trí.

matilde font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Weston Round Slab
Kiểu chữ này có các phông chữ in được thiết kế bởi Pavel Pavlov đặc biệt sử dụng cho logo và tiêu đề. Tất cả các các phiên bản thường và đặc biệt đều có ở OpenType và hoàn toàn miễn phí.

1 weston round slab Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Banda Typeface
Banda là kiểu chữ nét nhỏ tròn và cao. Mặc dù lần đầu tiên được thiết kế như một loại chữ in đặc biệt nhưng Bada nhanh chóng được phát triển hơn, bao gồm 7 loại chữ đậm và các kiểu chữ in nghiêng trang trọng. Banda có thể sử dụng cho các đoạn văn ngắn. Mở rộng hơn là các kiểu chữ nét mỏng khéo léo rất thích hợp cho logo, tiêu đề, bao bì, sản phẩm thực phẩm và còn nhiều hơn nữa.

banda typeface Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Black & White (Link  này đã bị remove do vi phạm quyền tác giả. Tác giả ban đầu là Calypso.)
Một kiểu chữ thử nghiệm với hai dạng bình thường và in nghiêng. Kiểu chữ có nhiều tính năng đặc biệt, vui nhộn sẽ cho bạn một cái nhìn khá độc đáo. Có các ký tự trong chữ cái tiếng Anh và chữ cái kirin, có sẵng trong OpenType và các định dạng True Type.

black and white screenshot Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Legion Slab
Legion Slab là kiểu được thiết kế bởi Phil Pham. Các bản copy trong Legion Slab khá khó đọc vì một số ký tự thiết kế bất đối xứng, các kiểu chữ nguyên bản có lẽ thất bại trong lần xuất hiện đầu tiên. Tuy nhiên Legion Slab khá phù hợp cho tiêu đề hoặc thiết kế sản phẩm. Trong định dạng TrueType, chỉ có loại chữ thường in đậm là miễn phí.

legion Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Fabrica
Muốn sử dụng phông chữ Fabrica, bạn sẽ phải trả tiền. Phông chữ không có nét ở chân chữ phù hợp với màn hình điện thoại đi động. Nó xây dựng trên hệ thống cấu trúc Nepo-Grotesques, mang đến một cái nhìn cân đối. Mặc dù Fabrica chủ yếu dùng cho màn hình điện thoại di động, kiểu chữ cũng phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào, dù lớn hay nhỏ. Phông chữ có sẵn trong định dạng OpenType cho Mac và PC.

fabrica Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

ARS Novelty
Kiểu chữ này là kết quả của sự tiếp cận độc đáo của Angus R. Shamal. Các nhà thiết kế đã thêm vào một chút vui nhộn trong thiết kế và điều đó không có nghĩa làm giảm tính lịch sự trong phong cách mang hướng cổ điển này. ARS Novelty cố thiết kế những kiểu chữ của mình theo một hướng chung. Phong cách khuyết trong các chữ số, ký tự, chữ ghép và chữ tùy ý, dạng bình thường hoặc đặc biệt. Có trong định dạng OpenType.

ars Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Bevan
Bevan là một sự biến tấu của kiểu chữ slab-serif truyền thống bởi Heinrich Jost vào những năm 1930. Các kiểu phông Bevan được Josh mã hóa đã được sử dụng như một phông chữ web. Sử dụng phông chữ đậm cho các trình duyệt web hiện đại. Đó là sự lựa chọn tốt cho các tiêu đề in đậm và tài liệu quảng cáo. Phát hành dưới sự cho phép của Font SIL Open và lưu trữ tại Google Web Fonts. Thiết kế bởi Vernon Adams. Bạn có thể thích các kiểu chữ miễn phí khác như: Rokkitt, Shanti, Muli.

bevan Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Ostrich Sans
Kiểu chữ với nhiều phong cách khác nhau: các kích cỡ mỏng, trung bình và kiểu bình thường, in đậm (với việc nhân đôi nét chữ) và những phông chữ đen. Được thiết kế bởi Tyler Finck, có trong định dạng của TrueType và mã nguồn mở (lịch sử của kiểu The League of Moveable).

ostrich sans Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Sansus Webissimo
Đây là phông chữ hiện đại có trong định dạng của OpenType và TrueType. Sansus là sự kết hợp tuyệt vời cho cả tựa đề và nội dung, cả cho bản trực tuyến và bản in. Có 2 phông miễn phí là phông bình thường và in nghiêng. Được phát hành bởi Creative Commons Attributio 3.0

sansus Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Quattrocento Roman
Quattrocento Roman là một kiểu cổ điển thanh lịch và chắc chắn nhưng dường như vẫn có một số chi tiết nhỏ cần lưu ý (vì dụ như ký tự “g” và “e” có vẻ không phù hợp với nhau). Kiểu chữ rộng và cao vừa đủ giúp cho các văn bản dễ dàng đọc khi thu nhỏ. Là kiểu chữ La Mã cổ điển từ thế kỷ 15, Quattrocento là sự lựa chọn tốt cho các tiêu đề in đậm lớn. FontLab có toàn bộ tập tin nguồn trong gói tải về. Tại Web Font bạn có thể tải phông chữ Quattrocento Sans một cách dễ dàng.

quattrocento screenshot Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Dancing Script
Phông chữ Dancing Script trông rất sống động và có thể thay đổi kích thước ở một mức độ nào đó. Nó lấy ý tưởng từ các kiểu chữ phổ biến những năm 50. Nó làm liên tưởng đến phông Murray Hill (thiết kế bởi Emil Klumpp, 1956) trong việc thay đổi đậm nhạt và Mistral (của Roger Excoffon, 1953) trong các nét móc. Dancing Script rất thuận tiện khi bạn cần một kiểu chữ thân thiện, giản dị và tự phát, là một thay thế tốt cho Comic Sans và nó cũng dùng tốt cho trang web.

dancing script screenshot Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Collator
Collator là kiểu chữ thiết kế hài hòa, kết hợp giữa các ký tự Trung Quốc và chữ cái Latinh. Kiểu thiết kế lấy cảm hứng từ hai kiểu chữ truyền thống này, Collator nhằm mục đích tạo sự cân bằng và là biểu tượng của cả hai nền văn hóa Phương Tây và châu Á Thái Bình Dương. Nó được thiết kế bởi Vince Lo và bạn phải trả tiền để có được nó.

collator fonts Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Cabin
Cabin là kiểu chữ Hy Lạp lấy cảm hứng từ kiểu của Edward Johnston và Eric Gill hiện đại. Cabin kết hợp giữa hện đại kết hợp với một số yếu tố hình học và một số điều chỉnh. Người thiết kế cho biết “Nó vẫn giữ được nguyên bản nhưng vẫn có những nét riêng”. Một kiểu chữ tuyệt vời cho nội dung và tiêu đề trên cả màn hình lớn nhỏ. Có 4 loại miễn phí và kiểu in nghiêng tương ứng.

cabin Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Logisoso
Logisoso là một thiết kế đặc biệt. Nó được thiết kế cho dự án của trung tâm hậu cần của thành phố nơi nó được sử dụng để xác định các tòa nhà khác nhau, sau đó phông chữ được hoàn thành bởi Inkscapr và tạo ra bởi FontForge. Bạn có thể tải toàn bộ tập tin để có thể sử dụng một cách tối ưu.

logisoso font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Novecento
Novecento là phông chữ viết hoa lấy cảm hứng từ xu hướng nghệ thuận in Châu Âu nửa đầu thế kỷ 20. Kiểu chữ có vẻ hợp lý với các khối hình và ô vuông. Tuy nhiên nó dựa trên tỷ lệ quang học, không phải là hình học. Novecento có thể được sử dụng cho tiêu đề, chú thích hình ảnh hoặc các câu ngắn. Gói đầy đủ sẽ có nhiều kiểu hiện đại và rõ nét hơn.

novecento font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Ubuntu
Ubuntu là bộ phông chữ mới. Bao gồm tất cả phông Ubuntu cho toàn bộ ngôn ngữ trên toàn thế giới. Nó được thiết kế bởi Dalton MAAG cho hệ điều hành Ubuntu và hoàn toàn miễn phí.

ubuntu sans serif Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Ultra
Vẻ đẹp của phông chữ Ultra nằm trong sự táo bạo của nó. Phông chữ trang trí phương Tây này có kiểu dáng thanh lịch kết hợp với các nét đậm nhạt, đặc biệt là sự tinh tế trong cái ký tự “J”, “7” và “f”. Phông chữ có toàn bộ ký tự Châu Âu và sẵn sàng để bạn có thể tại về với định dạng TrueType. Phiên bản 2 được sự cho phép của Apache.

ultra family Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

CS Benwood
Đây là loại duy nhất dùng cho các công việc thiết kế in ấn, áp phích, bìa đĩa CD hoặc bất kỳ dự án nào khác đòi hỏi một nghệ thuật in phi truyền thống. Mỗi nét chữ như được khắc trên gỗ. Được thiết kế bởi BenChalit Sagiamsak, có sẵn trong định dạng OpenType.

cs benwood font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Five Minutes
Phông này được thiết kế bởi leg Zhuravlev và nhằm mục đích ghi chú những ý tưởng tư duy của não bộ và ý tưởng sáng tạo. Các chữ cái không được thiết kế tối ưu và có một chút lỏng lẻo nhưng bạn sẽ không mong đợi gì hơn cho những ghi chú vội. Phông có 151 kiểu, bao gồm cả kiểu chữ Latin và bảng chữ cái Cyrillic, chữ số và một số ký tự đặc biệt.

5minutes font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

DOCK11
Lukas Bischoff đã thiết kế kiểu chữ này, khá thanh lịch cho các tiêu đề. Nó cũng phù hợp với các đề mục, các đoạn văn ngắn và bất cứ thiết kế nào trong portfolio của bạn.

dock 11 type Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Maven Pro
Maven Pro là kiểu chữ tự do với độ cong độc đáo và kết hợp nhịp nhàng. Đây là bộ sưu tập phong phú với 530 kiểu. Rất nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ (có quá nhiều danh sách bao gồm cả các dấu Latin và Tây Âu căn bản). Kiểu chữ phù hợp với các bản in tài sản thế chấp để tiết kiệm không gian mà vẫn hiệu quả. Có bốn phong cách: Đen, in đậm, bình thường và trung bình.

maven pro Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

TypoFlat
Đây là thiết kế của Typoflat, Branislav S.Cirkovic với một số loại thử nghiệm. Trang web của công ty có một số kiểu thử nghiệm (chỉ có sẵn định dạng EPS), tất cả đều miễn phí để sử dụng.

random type Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Nikaia
The Miller Type Foundry đã phát hành 3 kiểu miễn phí trong loại phông này. Nikaia là chữ tượng hình sử dụng cho các tiêu đề hoặc nội dung bài viết. Các kiểu Nikaia dạng thường, in nghiêng và Nikaia Script là miễn phí. Và để tải được, bạn phải đăng ký trên MyFonts.

nikaia font Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

Eau Sans
Kiểu chữ này ban đầu được thiết kế bởi Yamaoka Yasuhiro vào năm 1992 nhưng các khối trang trí giúp nó trở nên mạnh mẽ và phù hợp với bất cứ công việc nào. Nó chia thành 3 loại: theo kích cỡ, theo kiểu và chữ số.

Podkova
Podkova là kiểu chữ với những nét cắt chéo ở đầu. Kiểu chữ hơi tròn giúp chó việc đọc dễ dàng khi thu nhỏ. Phông được thiết kế bởi Ilya Yudin vào năm 2010.

Những kiểu cuối cùng

The Force of Typography
Có thể kiểu chữ này sẽ phù hợp với bạn. Matteo Civaschi và Gianmarco Milesi đã chứng minh rằng kiểu chữ có thể làm được rất nhiều thứ ngoài tiêu đề văn bản truyền thống. Bạn đã bao giờ thử thiết kế hình nhân vật Yoda, xe tăng với phông chữ này? Tất cả đều có thể làm được và kết quả chắc chắn rất tuyệt vời.

darth vaider typo Những Phông Chữ Đẹp, Chất Lượng & Miễn Phí

http://www.joomla.edu.vn